Spreading Football – The Key to Success

การแพร่กระจายฟุตบอล – กุญแจแห่งความสำเร็จ 

การเดิมพันกีฬาเป็นหนึ่งในวิธีการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากขึ้น นอกสหรัฐอเมริกา การเดิมพันกีฬานั้นถูกกฎหมายในหลายประเทศ เว็บ คาสิโนสด ถูกต้องตามกฎหมายในเม็กซิโก และเจ้ามือรับแทงชาวเม็กซิกันบางรายอยู่ห่างจากชายแดนสหรัฐฯ ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

How the NFL navigated COVID-19 this season - 959,860 tests, $100 million  and zero cancellations

กีฬาอะไร?

วิธีทั่วไปในการเดิมพันฟุตบอลคือการต่อต้านการแพร่กระจาย คิดว่าสเปรดเป็นแต้มต่อ จำนวนแต้มที่ต้องบวกหรือลบออกจากคะแนนสุดท้ายของทีมใดทีมหนึ่งเพื่อจูงใจให้นักพนันสนับสนุนทั้งสองทีม หากคุณเดินเข้าไปในเจ้ามือรับแทง คุณจะเห็นชุดของตัวเลขที่ในตอนแรกอาจไม่สมเหตุสมผลสำหรับคุณ ไทย คา สิ โน แต่ด้วยการเรียนรู้บางอย่าง คุณจะสามารถเข้าใจความหมายของตัวเลขได้ ด้วยการศึกษาสักเล็กน้อย คุณจะพบว่าตัวเลขที่พุ่งเข้าใส่คุณในบางครั้งถือเป็นทางออกที่ดี

สิ่งแรกที่ต้องสังเกตคือการแสดงตัวเลขถูกจัดเรียงตามกีฬา คุณอาจพบส่วนของกระดานเกี่ยวกับฟุตบอล NFL ฟุตบอลวิทยาลัย เบสบอลในเมเจอร์ลีก บาสเก็ตบอล NBA บาสเก็ตบอลวิทยาลัย กอล์ฟ แข่งรถ และอีกมากมาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี กีฬาแต่ละประเภทมีระบบการแสดงการเดิมพันที่เป็นไปได้ โดยทั่วไปจะมีแผ่นกระดาษพร้อมเดิมพันกีฬาที่เป็นไปได้ต่างๆ ที่ระบุไว้ หากความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองที่ระบุไว้ในแผ่นกระดาษและบนกระดาน แสดงว่ากระดานเป็นปัจจุบันมากขึ้น อัตราต่อรองบนแผ่นกระดาษนั้นแม่นยำเมื่อพิมพ์แผ่นงาน แต่ที่ดีที่สุดคือเมื่อก่อนของวันและอาจเป็นเมื่อหลายวันก่อน

มูลค่าหลักของแผ่นงานคือการแสดงรายการเดิมพันทั้งหมดตามหมายเลขเฉพาะ คุณเดิมพันด้วยตัวเลข คุณอย่าพูดว่า: “ให้ 100 เหรียญแก่พวกแยงกี” คุณพูดว่า: “ให้ 100 เหรียญแก่ฉันที่หมายเลข 302” หรือหมายเลขใด ๆ ทางด้านซ้ายของพวกแยงกีบนแผ่นกระดาษและบนกระดาน

Updating and Ranking The 50 Greatest NFL Players of all time

ฟุตบอล

ดูรายชื่อฟุตบอลอย่างใกล้ชิดและคุณจะพบข้อมูลมากมาย รายชื่อทีมเป็นคู่ และทีมล่างตามแบบแผนคือเจ้าบ้าน ทีมใดทีมหนึ่งจะมีเลขตัวเล็กอยู่ทางขวามือ เช่น 3 หรือ 5.5 อีกทีมจะมีตัวเลขที่มากกว่าอยู่ทางขวามือ เช่น 37 หรือ 40.5 จำนวนที่น้อยกว่าคือสเปรดและจำนวนที่มากกว่าคือยอดรวม นักพนันกีฬาที่มีประสบการณ์รู้ดี ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะระบุว่าเป็น “สเปรด” และ “ยอดรวม” บนกระดาน

ตามที่ระบุไว้ข้างต้น หมายเลขทางด้านซ้ายของชื่อทีมคือหมายเลขเฉพาะที่กำหนดให้กับทีมนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนเมื่อคุณเดิมพัน หมายเลขที่ให้สเปรดจะอยู่ถัดจากทีมที่ชื่นชอบ ตัวเลขดังกล่าวเป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นตัวเลขติดลบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *