Sports Handicap Experts Share Knowledge

ผู้เชียวชาญ แฮนดิแคป ทางกีฬาแบ่งปันความรู้

เดิมพันกีฬาอย่างไรไม่ให้แพ้

ต่อไปนี้คือกฎการจัดการเงินที่ต้องปฏิบัติตามสำหรับการเดิมพันกีฬา การซื้อขายหุ้นรายวัน ฟิวเจอร์ส หรือตลาดออปชั่นโดยไม่ปฏิบัติตามกฎการจัดการเงิน คา สิ โน ออ น ไล คุณไม่สามารถเป็นผู้ชนะในระยะยาว

นี่คือเคล็ดลับและกลยุทธ์จากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันเอง ฉันใช้วิธีนี้ในรายงานประจำวันที่ฉันเผยแพร่ และผลลัพธ์ที่ได้รับการตรวจสอบก็ใช้ได้จริง เคล็ดลับสากลข้อหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันกีฬาหรือการซื้อขายหุ้นไม่มีวันเสี่ยงมากไปกว่ารางวัลที่คุณต้องการ เกมคาสิโน ดังนั้นสำหรับทุกๆ 1$ ที่มีความเสี่ยง มันควรจะคืนอย่างน้อย $1.05 เพื่อให้คุณชนะน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของการเทรดและยังคงกำไร

Sports Betting 101: How to Handicap the Opening Line and Power Ratings |  WagerTalk News

  1. แบ๊งค์ต้องเป็น True ทุนเก็งกำไร หากคุณไม่มีเงินทุนที่จะเก็งกำไรอย่าเล่น ประหยัดขึ้นในขณะที่คุณเรียนรู้ & การค้ากระดาษ
  2. แบ๊งค์จะต้องแยกเงิน เงินสด หรือในบัญชีซื้อขาย หากพบเห็นด้วยตนเอง ให้แยกคลิปหนีบเงินในกระเป๋าเสื้อหรือในบัญชีโทรศัพท์ แบ๊งค์ต้องแยกจากกันด้วยเหตุผล ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องหลอกตัวเอง เรียกว่ากองทุนแยก (Segregated Funds) ในธุรกิจหลักทรัพย์ไม่สามารถเก็บเงินของลูกค้าไว้กับบัญชีดำเนินงานของตนได้ด้วยเหตุผลเดียวกัน นายหน้าอสังหาริมทรัพย์และทนายความจะต้องมีบัญชีเอสโครว์ บทเรียนทั้งหมดได้รับการเรียนรู้อย่างยากลำบากเท่านั้น
  3. ขนาดการลงทุนไม่เกิน 2% ของแบ๊งค์ ตัวอย่าง. $10,000 แบ๊งค์คือ $200 การลงทุน (เล่น) $500 แบ๊งค์คือ $10 การลงทุนที่ประสบความสำเร็จรายอื่นๆ ที่ชนะในระยะยาว
  4. ห้ามทำการเดิมพันแบบพาร์เลย์หรือไล่ตามการสูญเสียโดยเพิ่มเป็นสองเท่าหรือเพิ่มขนาดการเดิมพันระหว่างการสูญเสียสตรีค การแพ้สตรีคเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความเป็นจริงของการเดิมพัน และลักษณะของธุรกิจ
  5. เพิ่มขนาดการลงทุนเมื่อ Bankroll เติบโต 20%ตัวอย่าง $10,000 Bankroll = $200 Investment when Bankroll Grows 20% = $12,000 bankroll = เพิ่มเป็น $240 การลงทุน ลดขนาดการลงทุนหากแบ๊งค์ลดลง 20% คนส่วนใหญ่แยกทางกันและพยายามไล่ตาม โดยเพิ่มขนาดเดิมพัน หรือไม่ปฏิบัติตามกฎ 2% ของกฎแบ๊งค์ หรือปรับที่ 20% ของกฎแบ๊งค์ อีกครั้ง หากคุณไม่มีทุนสเปกจริงและสามารถ การไม่ยอมรับช่วงเวลาการสูญเสีย การพนันกีฬา หรือหุ้นซื้อขายรายวัน ไม่ใช่เรื่องของคุณ และคุณควรหลีกเลี่ยง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีวินัยและวางแผนเป็นลายลักษณ์อักษร

sportsbetting #sportscashsystem #betting First find out the real truth by  going through our sportscash.com review prior to subsc… | Cash system, Fun  sports, System

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *